Vé máy bay giá rẻ đi Thái Lan

Người Việt Nam khi đi du lịch trong vòng 30 ngày đến Thái Lan thì không cần làm visa xuất nhập cảnh. Để ở Thái Lan lâu hơn cần có visa du lịch được các văn phòng lãnh sự Thái Lan ở nước ngoài cấp có giá trị lưu trú 60 ngày, loại visa này phải được sử dụng trong giới hạn ba tháng từ ngày cấp và có thể gia hạn.

Địa chỉ của đại sứ quán Thái Lan tại Việt Nam: 63 - 65 Hoàng Diệu, Ba Đình, Hà Nội, số điện thoại 04-38235092

Vé máy bay đi Thái Lan

Một điều mà cũng khá nhiều du khách quan tâm khi muốn du lịch Thái Lan, đó là đi bằng phương tiện gì, nếu đi máy bay thì nên đi của hãng nào, giá cả bao nhiêu, điểm đến ở đâu? Vài thông tin sau đây có thể giúp ích cho bạn.

Vietnam Airlines

VietNam Airlines có chuyến bay trực tiếp tới thủ đô BangKok Thái Lan. Giá vé khứ hồi cộng thuế vào khoảng 173$. Giá vé của trẻ em được giảm 25% so với giá vé của người lớn. VietNam Airlines là một trong những hãng Hàng không có giá rẻ nhất trong tất cả các hãng hàng không có chuyến bay từ Việt Nam đến Thái Lan nhưng chất lượng phục vụ vẫn khá tốt và chu đáo.

Thai Airways

Hãng hàng không Thai Airways phục vụ chuyến bay từ Việt Nam đến BangKok với giá 215$ bao gồm cả thuế. Thai Airways không giảm giá cho trẻ em nhưng bù lại chất lượng phục vụ được xem là đạt tiêu chuẩn.

Bangkok Airways

Du khách có thể đến BangKok bằng máy bay của hãng hàng không BangKok Airways với giá vé khứ hồi là 210$ đã bao gồm cả thuế, tuy nhiên cũng như Thai Airways thì BangKok Airways không giảm giá vé cho trẻ em.

Tour đi Bangkok - Pattaya

Thời gian 6 ngày 5 đêm

Rời thành phố Hồ Chí Minh, điểm dừng chân đầu tiên của tour là thủ đô Băng Cốc - Thái Lan. Tại Băng Cốc quý khách sẽ được thăm quan Hoàng Cung và Chùa Phật Ngọc, sau đó sẽ đi thăm Safari World, vườn thú tự nhiên nổi tiếng của Thái Lan, và thưởng thức các chương trình biểu diễn độc đáo của các loài thú tại đây. Sau khi ghé thăm trung tâm vàng bạc đá quý Hoàng Gia Thái Lan, đoàn sẽ khởi hành đi Pattaya. Đến Pattaya, đầu tiên đoàn ghé thăm đảo San Hô bằng tàu cao tốc, sau đó thăm trung tâm Huyết Yến và làng văn hóa dân tộc Noong Nuch, thưởng thức các chương trình biểu diễn đặc sắc tại đây. Trên đường rời Pattaya trở về Băng Cốc, du khách sẽ thăm quan trại rắn và trung tâm thuộc da lớn nhất Thái Lan. Đến Băng Cốc, đoàn sẽ thăm ngôi chùa Phật Vàng nổi tiếng, nơi có tượng Phật bằng vàng khối nặng 5,5 tấn, tự do mua sắm ở các trung tâm thương mại nổi tiếng trước khi lên đường về nước.